1
 • image
 • image
 • image
 • image
17:55 ICT Thứ sáu, 24/05/2024

Lời cảm ơn của trang tin www.langleson.net

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/02/2013 13:47 - Người đăng bài viết: bientap01
Lời cảm ơn và lời chúc mừng xuân mới của Ban biên tập trang tin Làng Lệ Sơn
Kính thưa: Toàn thể bà con làng Lệ Sơn

Ngày 15/5/2012 trang tin LLS.NET ra đời đã cùng với LLS.COM tạo dựng một hệ thống truyền thông mạnh cho làng, hình thành nhiều sân chơi cho nhiều đối tượng, góp phần đa dạng hóa thông tin, tiếp tục phát triển theo các ý đồ, tiêu chí đã đề ra nhằm góp sức cùng với xã huy động tổng hợp các nguồn lực phục vụ cho xây dựng quê hương; thu thập, bảo tồn, lưu giữ các giá trị văn hóa của làng qua các thời kỳ; chuyển tải các thông tin ở quê nhà cũng như ở các Hội đồng hương; kết nối con em quê hương ở mọi miền; giới thiệu, quảng bá quê hương với bè bạn...

Trang tin LLS.NET hoạt động theo tiêu chí riêng (tại đây), bước đầu thu được những thành công nhất định. Dẫu rằng vẫn còn nhiều thách thức, nhiều vấn đề cần được điều chỉnh để từng bước trở thành một trang tin uy tín, hữu ích cho bà con quê hương. Việc thay đổi cơ chế quản lý tin bài phân tán thành tập trung, để điều tiết cả về lưu lượng bản tin lẫn nội dung cùng việc đăng tin bám sát đúng với các tiêu chí đề ra cho thấy có nhiều dấu hiệu tốt. Lượng truy cập đến hôm nay là 161148, trung bình 830 lượt/1ngay, đặc biệt những tháng gần đây luôn có trên 1000 lượt truy cập/ngày (đây là con số tính theo địa chỉ máy). Khách tuy cập đến từ 82 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo thứ tự 10 nước lớn nhất là Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Úc, Nga, Đức, Nhật, Pháp, Hà Lan, Hàn Quốc, Canada, Tiệp, Thụy Sỹ, Singapour. Số cộng tác viên viết bài ngày càng đông với đủ lứa tuổi, nơi công tác; có nhiều người là con em ngoài làng. Chủ đề viết rất phong phú và đa dạng: lịch sư, văn hóa, góp ý, sưu tầm, sáng tác... với đủ các hình thức văn xuôi, ký, thơ, nhạc, ảnh, vidio...Số lượng bài đã đăng là trên 300 bài, trung bình 1,07 bài/ngày, như vậy là ngày nào trang tin cũng có một bài mới. Mỗi bài đăng đều thu hút được nhiều bình luận, có bài tới gần 150 bình luận. 

Những con số trên cho thấy tình cảm của bà con đối với quê hương, đối với trang tin rất cao. Ban biên tập luôn quan niệm rằng, không chỉ những người trực tiếp viết bài, tham gia bình luận, mà cả những người truy cập và đọc các tin, bài trên trang tin cũng là đóng góp cho trang web làng.

Để có được thành công khiêm tốn bước đầu đó, trang tin LLS.NET trong thời gian qua nhận được sự hậu thuẫn, giúp đỡ của nhiều cá nhân, tổ chức. Qua đây, Ban biên tập xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến:

Toàn thể bà con làng Lệ Sơn đã ủng hộ cho trang tin bằng nhiều phương thức khác nhau, gửi bài viết, tư liệu, hình ảnh, video, đọc tin, tham gia bình luận, tạo cho trang tin luôn sôi động với lượng truy cập ngày một tăng.

Trân trọng cảm ơn lãnh đạo xã Văn Hóa đã cộng tác gửi nhiều thông tin về các hoạt động tại xã nhà, giúp cho con em xa quê nắm được tình hình ở địa phương.

Thành kính cảm ơn các cụ cao niên, các nhà giáo hưu trí, bà con Lệ Sơn từ khắp nơi thường xuyên gửi thư động viên, hoanh nghênh cách làm mới và trực tiếp đóng góp nhiều thông tin bổ ích cho báo làng. Đặc biệt trong số đó phải kể đến Thầy giáo Lương Duy Niệm, Bác Lương Duy Thái, Chú Lương Duy Thắng, Bác Lê Khôi, Thầy Trần Xuân Quế, anh Nguyễn Thanh Lâm, anh Trần Đức Hường vv..

Cảm ơn TS. Lưu Đức Hải, người con của làng Cao Lao Hạ, một trong những làng văn hiến của quê hương Quảng Bình đã có những giúp đỡ to lớn, toàn diện cho trang tin.

Cảm ơn các nhà tư vấn, cố vấn của làng đã có nhiều góp ý về ý tưởng, cách thức điều hành như PGS.TS Nguyễn Tư Thế, PGS.TS Trần Vĩnh Tường, PGS.TS Lê Tiến Dũng, nhà báo Lương Thị Bích Ngọc, họa sỹ Lê Hồng Vệ, chuyên gia mạng Nguyễn Thanh Hải, chuyên gia an ninh mạng Nguyễn Chí Công, chuyên gia thiết kế nền Lương Ngọc Long, Lương Duy Hiếu, Lương Duy Toản.

Trang tin vô cùng cảm kích và biết ơn các anh Trường Lưu Cao Lao, anh Lê Chiêu Chung, anh Nguyễn Danh Lợi, Thầy Cảnh Giang người con quê hương Cao Lao Hạ. Anh Trần Tuấn Anh người con của làng La Hà, Quảng Văn, Quảng Bình đã thường xuyên ghé thăm trang tin và tham gia tích cực vào các bài viết, các bình luận để tạo cho không khí trang tin luôn sôi động.

Cảm ơn công ty CP BaseNet, đơn vị bảo trợ hạ tầng thông tin, tài chính, nhân sự cho trang tin trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn các Hội đồng hương Lệ Sơn trên khắp mọi miền đất nước đã cộng tác gửi tin nhằm truyền tải các sự kiện của con em Lệ Sơn đang sinh sống tại địa bàn
nơi cư trú.

Kính thưa Bà con, việc duy trì và phát triển đồng bộ hạ tầng thông tin cho làng Lệ Sơn trong năm qua đã thành công nhờ những nỗ lực vượt khó, lòng nhiệt huyết của Ban điều hành và sự hỗ trợ to lớn của bà con. Việc tiếp tục duy trì hoạt động liên tục, có hiệu quả đòi hỏi cần có sự chung tay chung lòng của tất cả mọi người. Với tinh thần vì quê hương, Ban điều hành kính mong mọi người con Lệ Sơn dù ở làng hay đã xa quê, dù ở trong nước hay ở nước ngoài hãy cùng chung tay, góp sức để bảo vệ,  xây dựng và vun đắp cho trang tin Làng Lệ Sơn của chúng ta ngày càng tốt hơn xứng đáng với danh tiếng của làng quê “Đệ nhất bát danh hương”. 

Nhân dịp đón xuân Quý Tỵ, kính chúc toàn thể bà con mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc trang thông tin điện tử www.langleson.net của Làng chúng ta thành công, ngày càng phát triển và lớn mạnh không ngừng.


Hà Nội, ngày 7 tháng 2 năm 2013

Thay mặt Ban Biên tập


Lương Duy Hiếu

Tác giả bài viết: Lương Duy Hiếu
Từ khóa:

Lương Duy Hiếu

Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
Trâng Chí Dũng - Đăng lúc: 24/09/2013 16:41
Cảm ơn Ban biên tập, Ban cố vấn, cộng tác viên của báo làng đã dày công gây dựng 1 trang tin hoành tráng, xứng đáng với bề dày truyền thống của quê hương.
Đây là trang báo có giá trị, mong bà con cùng chung tay gìn giữ.
Cảm ơn !
Avata
Trần Hùng - Đăng lúc: 21/06/2013 14:39
Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, Tui chúc các anh chị phóng viên, nhà báo của làng luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống !

Chúc các chuyên mục lịch sử, văn hoá, con người, tin tức luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc !

Trần Hùng
Avata
Phương Anh - Đăng lúc: 10/04/2013 14:26
Chuẩn !
Một lời cảm ơn giản dị, chân thành và lắng đọng nhiều tình cảm tha thiết.
Con người Lệ Sơn có văn hóa chính là đây. Cảm ơn các bạn !
Avata
Đắc Sơn - Đăng lúc: 21/03/2013 09:12
Ý của anh Thắng hay, nhưng anh a, vô cảm là căn bệnh nan y của xã hội hiện đại. Có nhiều dòng họ trường tồn qua nhiều thế hệ, nhưng cũng có nhánh chi họ bị cụt, ngắt giữa chừng. Lý giải điều ni nghe nói liên quan đến thái độ của con cháu dương gian. Du răng thì Làng Lệ Sơn luôn dẫn đầu vì truyền thống ngàn đời ni vẫn rứa.
Avata
Phạm Thu Thủy - Đăng lúc: 07/03/2013 18:12
Làng Lệ Sơn mình ra được trang ni oách thiệt, đẳng cấp quá, tinh hoa của làng hội tụ vô đây cả thảo nào có nhiều bài viết hay.
Mong trang báo thêm mục chi để nông dân ở nhà mần giàu với, thấy bà con đi ra ngoài cả, sướng cả, có biết ở nhà hiu quạnh buồn như con gián mô.
1, 2  Trang sau

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới      
 • Lời giới thiệu công trình Địa chí Làng Lệ Sơn  -   Gửi bởi: Lê Trọng Đại
  Trả lời ý kiến đề xuất của bạn Lê Quang Đạt. Việc in sách đủ để phát cho mỗi gia đình người Lệ Sơn 1 quyển là không dễ vì giá thành sách chỉ tính riêng giấy mực thủ tục giấy phép xuất bản xuất bản mỗi cuốn đã 160.000 đồng, để in đủ thì phải 4000 quyển như vậy riêng tiền...
 • Nghề hay: Trồng cỏ nuôi bò một hướng đi tích cực chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp nông thôn  -   Gửi bởi: Phạm Thị Thuỳ
  Đọc được bài hay quá. Một số kiến thức rất bổ ích. Tuy nhiên, tôi có việc rất mong được anh hỗ trợ: Anh có định mức nào, hay kinh nghiệm về chi phí sản xuất 1 ha trồng cỏ không anh (giống, phân bón, nhận công, tưới tiêu...). Anh có có thể cho tôi xin được không. Hiện...
 • Lệ Sơn - Làng theo đạo học  -   Gửi bởi: Lương Xuân Trường
  Mình tình cờ đọc lại bài viết của mình ở đây. (bài vết cũng tám năm trước rồi) đọc bình luận của bạn Lâm Phương, chuyện bạn đánh giá thế nào là quyền của bạn. Chỉ có điều một thông tin bạn đưa ra không chính xác: Mình (Lương Xuân Trường) và bạn dồng nghiệp Phan Phương...
 • Thêm một tư liệu Hán nôm về địa danh Lệ Sơn  -   Gửi bởi: Lê Trọng Đại
  Cháu xem lại thông tin đoạn nói về chiến tranh Trịnh - Nguyễn 1774 - 1776 là chưa chính xác dễ gây nhầm lẫn với thông tin Chiến tranh Trịnh - Nguyễn (1627 - 1672) ở thế kỷ XVII. Thời gian được nói đến trong bài viết là sau khi tướng họ Trịnh - Hoàng Ngũ Phúcvượt sông...
 • Bài thơ cuối cùng của nhà giáo Lê Ngọc Mân  -   Gửi bởi: Lê Quang Đạt, số phone: 0913963799
  Hồi trước đi học chung cấp 3 ở huyện Quảng Trạch cùng bạn Hạnh, bạn Hào ở Ba Đồn. Hay xuống thăm thầy Mân chuyện trò ngâm thơ
 • Chặt củi lèn, một kỷ niệm khó quên  -   Gửi bởi: Lê Quang Đạt
  Nhớ lại hồi xưa đi chăn bò cùng các bạn ở Hung Tắt, Hung Cày. Nay đâu còn cảnh đó nữa?
 • Một gia đình cần sự giúp đỡ  -   Gửi bởi: Nguyen Van Thanh
  Rất buồn vì Thay mặt Hội đồng hương Văn hoá tại Nha Trang trích gửi tiền ủng hộ mà không có danh sách...Việc đã qua...Thôi nhé!
 • Gửi con gái Mẹ  -   Gửi bởi: Hung Lan
  Mệ Phương còn khỏe không chi Hồng ?
  Bài thơ hay đáo để, đọc mà nước mắt chảy dài.
 • Lê Đình Khôi; Quê hương là nơi con nước "chở che con đi..."  -   Gửi bởi: Lê Trọng Đại
  Bài viết rất là một lời tri ân với cụ Lê Đình Khôi người đã có những hành động đẹp đóng góp cho cộng đồng cư dân Lệ Sơn ở Hà nội và quê hương và cũng phần nào nói lên được cái tâm của một người con Lệ Sơn đáng kính đối với quê hương. Cảm ơn chú Vệ và Ban biên tập báo...

Thống kê

 • Đang truy cập: 10
 • Hôm nay: 1325
 • Tháng hiện tại: 55026
 • Tổng lượt truy cập: 8109656

Liên kết làng quê Quảng Bình

Lệ Sơn 2 - www.langleson.com
Làng Cao Lao - www.caolaoha.com
Làng La Hà - www.langlaha.com
Quảng Bình Trẻ - www.quangbinhtre.com
Nhịp Cầu - www.nhipcau.de

Báo Quảng Bình - www.baoquangbinh.vn
Hân hạnh chào đón các bạn đến với trang tin www.langleson.net
Bản quyền thuộc về Làng Lệ Sơn. Trang thông tin này là tài sản của toàn thể con em làng Lệ Sơn, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình
Trang thông tin điện tử Làng Lệ Sơn hoạt động theo quy định của luật pháp Vịệt Nam dưới sự điều hành chung của Hội đồng tư vấn chuyên môn và kỹ thuật.
Trụ sở: Đặt tại trung tâm lưu trữ truyền số liệu VDC1 - Hà Nội - Việt Nam
Trang thông tin là tài sản chung của toàn thể con em làng Lệ Sơn, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình
Email gửi bài viết
baiviet@langleson.net