1
  • image
  • image
  • image
  • image
22:33 EST Thứ hai, 24/02/2020

Thông báo số 5

Đăng lúc: Thứ tư - 27/02/2013 13:01 - Người đăng bài viết: bientap01
Trang tin langleson.net chính thức kết nối với mạng xã hội facebook nhằm quảng bá rộng rãi hơn thương hiệu Làng Lệ Sơn ra cộng đồng thế giới.

Nhờ khả năng kết nối linh hoạt dưới dạng phản ứng dây chuyền, các mạng xã hội hiện nay đang đóng một vai trò quan trọng, trong việc trung chuyển thông tin với tốc độ nhanh. Trong đó mạng xã hội facebook hiện có ảnh hưởng lớn nhất và cũng là mạng đang có nhiều người dùng nhất (hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới) đặc biệt là giới trẻ.

Từ những đặc tính ưu việt của mạng xã hội như vậy,  nhằm quảng bá rộng rãi các tin bài trên làng Lệ Sơn, cũng như giúp kết nối mạnh mẽ hơn đến mọi đối tượng, mọi thành phần, Làng Lệ Sơn.net thông báo trang tin chính thức tích hợp tính năng kết nối với mạng xã hội facebook thông qua biểu tượng nút "Thích" bên cạnh mỗi bài viết.

Bằng thông báo này, trang tin www.langleson.net kêu gọi bà con, đặc biệt là các bạn trẻ, tích cực kết nối những bài viết hay trên Làng Lệ Sơn (bằng cách nhất chuột vào nút Thích bên cạnh mỗi bài viết) để giới thiệu đến đông đảo bè bạn khắp năm châu.

Chỉ với một click chuột là bạn đã góp phần đưa hình ảnh quê hương đi xa hơn và có cơ hội đến gần hơn với công chúng trên toàn thế giới.

Xin trân trọng cảm ơn !
Tác giả bài viết: Tổ kỹ thuật
Từ khóa:

Tổ kỹ thuật

Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
Tổ kỹ thuật - Đăng lúc: 31/08/2013 21:29
Trang tin đang thực hiện công việc bảo trì hệ thống, vì thế một số chức năng có thể hoạt động không chính xác. Mong bà con hết sức thông cảm.
Trân trọng thông báo !
Avata
Tổ kỹ thuật - Đăng lúc: 01/05/2013 00:29
Hàng tháng tổ kỹ thuật đều thực hiện công việc bảo trì hệ thống, vì thế một số chức năng hoạt động không chính xác. Mong bà con hết sức thông cảm.
Trân trọng thông báo !
Avata
Tổ kỹ thuật - Đăng lúc: 01/04/2013 00:13
Hôm nay, ngày 1/4/2013, Tổ kỹ thuật hiệu chỉnh lại một số modun kết nối với mạng xã hội nên chất lượng đường truyền, tính ổn định và một số chức năng trên trang tin hoạt động không chính xác.

Dự kiến đến 16h chiều nay, hệ thống sẽ ổn định trở lại. Mong bà con hết sức thông cảm !
Avata
Lê Dũng chí - Đăng lúc: 09/01/2013 01:42
Xưa nay:

Ngày dài uống trà ngẫm nghĩ. Buổi sáng ngủ dậy, vội vội vàng vàng, đánh răng rửa mặt, uống sữa không đường, check mail xong xuôi, hỏi đã trưa chưa? Trưa lâu rồi vậy. Tất bật đến cơ quan, nói dăm câu chuyện, hỏi đã chiều chưa? Chiều lâu rồi vậy. Về nhà ăn cơm, tắm gội xong xuôi, xem tẹo Idol, hỏi đã đêm chưa? Đêm lâu rồi vậy. Một ngày như thế, ba trăm sáu mươi nhăm ngày hỏi có khác chi?. Một năm như thế, tám mươi năm hỏi có khác chi?

Than ôi !

Ngày ngắn chẳng tày gang, tuổi trẻ như bóng câu qua cửa sổ, đời người qua đi trong nháy mắt, nghĩ đến ta chưa làm được gì, càng thêm hổ thẹn. Phàm con người ta, ba mươi tuổi mà chưa lấy vợ, không nên lấy vợ nữa. Bốn mươi tuổi chưa ra làm quan, không nên ra làm quan nữa. Đã lên mạng thì nên viết bài cho quê hương, há chảng phải là việc có ích cho đời hay sao ?
Avata
Lệ Kiều - Đăng lúc: 05/01/2013 03:15
Thông báo số 5 là một thông báo mang tính cách mạng. Tôi rất tự hào khi lớp trẻ đang làm những gì có thể để quá bá quê hương ra thê giới, nếu chúng ta mạnh về du lịch nữa thì tuyệt vời, lịch sử sẽ ghi nhận việc làm của các bạn. Làng Lệ Sơn muôn đời thịnh.

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới      

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 1527
  • Tháng hiện tại: 42790
  • Tổng lượt truy cập: 5013787

Liên kết làng quê Quảng Bình

Lệ Sơn 2 - www.langleson.com
Làng Cao Lao - www.caolaoha.com
Làng La Hà - www.langlaha.com
Quảng Bình Trẻ - www.quangbinhtre.com
Nhịp Cầu - www.nhipcau.de

Báo Quảng Bình - www.baoquangbinh.vn
Hân hạnh chào đón các bạn đến với trang tin www.langleson.net
Bản quyền thuộc về Làng Lệ Sơn. Trang thông tin này là tài sản của toàn thể con em làng Lệ Sơn, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình
Trang thông tin điện tử Làng Lệ Sơn hoạt động theo quy định của luật pháp Vịệt Nam dưới sự điều hành chung của Hội đồng tư vấn chuyên môn và kỹ thuật.
Trụ sở: Đặt tại trung tâm lưu trữ truyền số liệu VDC1 - Hà Nội - Việt Nam
Trang thông tin là tài sản chung của toàn thể con em làng Lệ Sơn, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình
Email gửi bài viết
baiviet@langleson.net

Điện thoại thư ký Ban biên tập: 0912261174