1
  • image
  • image
  • image
  • image
21:32 EST Thứ hai, 24/02/2020

Thư chúc mừng xuân mới của báo làng www.langleson.net

Đăng lúc: Thứ hai - 27/01/2014 23:56 - Người đăng bài viết: bientap01
Lời chúc mừng xuân mới của báo làng www.langleson.net nhân dịp chào đón xuân Giáp Ngọ 2014

 
    Kính thưa toàn thể bà con làng Lệ Sơn

    Năm Quý Tỵ đang chuẩn bị khép lại để chào đón năm Giáp Ngọ hứa hẹn nhiều niềm vui, nhiều tốt đẹp hơn năm cũ. Năm Quý Tỵ cũng là năm báo làng được độc giả trong và ngoài nước đánh giá cao trên nhiều phương diện. Nhờ những định hướng đúng đắn, tôn chỉ, mục đích rõ ràng, trang báo làng Lệ Sơn giờ đây, đã thực sự trở thành tài sản quý giá, món ăn tinh thần của bà con; có đóng góp rất quan trọng trên nhiều mặt đối với sự phát triển của quê hương; được bà con quê hương yêu mến, được bạn bè khắp nơi thừa nhận và đánh giá cao.

    Làng Lệ Sơn là địa danh nổi tiếng, có truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời. Ban điều hành trang báo luôn ý thức được rằng, việc sử dụng tên miền (Làng Lệ Sơn) đại diện hình ảnh cho một làng quê có bề dày lịch sử trên 500 năm là một việc làm cần sự nghiêm túc với trách nhiệm cao nhất. Dẫu còn nhiều thách thức, khó khăn phía trước, nhưng với sự đồng hành và đóng góp không mệt mỏi của cộng đồng Lệ Sơn, hy vọng trang báo làng Lệ Sơn sẽ còn tiến những bước dài trên con đường phát triển, xứng đáng với truyền thống của làng quê văn hiến, là đệ nhất “bát danh hương” của tỉnh Quảng Bình.


    Trước thềm năm mới xuân Giáp Ngọ 2014, Ban biên tập xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ to lớn của bà con làng Lệ Sơn trong suốt năm 2013 vừa qua. Trang báo cũng xin kính chúc bà con một năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, nhiều may mắn và niềm vui.

    Xin gửi tới quý bà con lời chào trân trọng nhất !.

    Hà Nội, ngày 27 tháng 1 năm 2014

 
Tác giả bài viết: Ban biên tập
Từ khóa:

Xuân Giáp Ngọ

Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
Lâm - Đăng lúc: 19/02/2014 03:52
Lời cảm ơn ngắn nhưng toát lên chí khí và trách nhiệm cao với quê hương. Nơi đây một thời máu đổ, cha ông ta đã sinh ra ra, gây dựng cơ nghiệp, con cháu trưởng thành lớn lên. Chúng ta phải tự hào chứ.
Thế nên ai có sức góp sức, ai có trí tuệ góp trí tuệ, mần răng để lưu giữ lại hồn cốt của quê hương, để con cháu cùng hướng về nguồn cội, cùng chung tay xây dựng quê hương, bản quán giàu đẹp, thế hệ sau hấp thụ được tư tưởng, tinh thần và truyền thống quý báu của cha ông.
Cảm ơn Ban biên tập rất nhiều, các bạn đã và đang làm 1 công việc vĩ đại.
Avata
Đạt - Đăng lúc: 06/02/2014 23:28
Bạn Thái Việt bình quả này độc, mình tâm đắc lắm. Thủ tướng đã vậy các bộ hạ, đệ tử còn hài hơn. Làm cái gì mà đặt lợi ích của mình lê trên thì sớm muộn gì cũng làm trò cho thiên hạ cười. Trang báo khi đã có ảnh hưởng và được nhiều người quan tâm thì các bạn phải chọn chủ đề hợp lý, nội dung gần gủi và nhịp độ trải đều, phân bố tác giả công bằng.
Cảm ơn báo làng
Avata
Gio Linh - QT - Đăng lúc: 30/01/2014 11:43
Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ, bà con QT chúc báo làng phát triển mạnh hơn nữa, hay hơn nữa...tiếp tục tỏa sáng và làm rạng danh tên tuổi làng Lệ Sơn chúng ta. Chúng tôi là thế hệ đã gần xưa nay hiếm nên trong đợi vào các bạn. Chúc các bạn mạnh khỏe và thành công !
Avata
Sài Gòn - Đăng lúc: 30/01/2014 11:34
Đầu cầu TP Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận luôn dõi theo những bước đi chậm rãi những chắc chắn của báo làng. Chúc anh chị em trong Ban biên tập mạnh khỏe, tiếp tục duy trì và phát triển kênh thông tin hữu ích này. Chúng tôi đánh giá rất cao tấm lòng, nhiệt huyết của các bạn. Làng Lệ Sơn luôn là số 1 trong tim chúng tôi
Avata
Nha Trang - Đăng lúc: 30/01/2014 11:26
Đầu cầu Nha Trang chúc báo làng phát triển mạnh mẽ hơn, có nhiều bài viết sâu sắc, lắng đọng tình người. Chúc cho năm Giáp Ngọ trên đà thắng lợi sẽ có nhiều bước đột phá hơn. Nha Trang luôn bên cạnh báo làng.
1, 2  Trang sau

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới      

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 1527
  • Tháng hiện tại: 42727
  • Tổng lượt truy cập: 5013724

Liên kết làng quê Quảng Bình

Lệ Sơn 2 - www.langleson.com
Làng Cao Lao - www.caolaoha.com
Làng La Hà - www.langlaha.com
Quảng Bình Trẻ - www.quangbinhtre.com
Nhịp Cầu - www.nhipcau.de

Báo Quảng Bình - www.baoquangbinh.vn
Hân hạnh chào đón các bạn đến với trang tin www.langleson.net
Bản quyền thuộc về Làng Lệ Sơn. Trang thông tin này là tài sản của toàn thể con em làng Lệ Sơn, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình
Trang thông tin điện tử Làng Lệ Sơn hoạt động theo quy định của luật pháp Vịệt Nam dưới sự điều hành chung của Hội đồng tư vấn chuyên môn và kỹ thuật.
Trụ sở: Đặt tại trung tâm lưu trữ truyền số liệu VDC1 - Hà Nội - Việt Nam
Trang thông tin là tài sản chung của toàn thể con em làng Lệ Sơn, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình
Email gửi bài viết
baiviet@langleson.net

Điện thoại thư ký Ban biên tập: 0912261174