1
  • image
  • image
  • image
  • image
21:08 EST Thứ hai, 24/02/2020

Thông báo số 6

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/03/2013 14:30 - Người đăng bài viết: bientap02
Thông báo tích hợp mạng facebook làng Lệ Sơn do các bạn trẻ của làng thực hiện vào trang tin www.langleson.net
Để tạo thành một hệ thống truyền thông mạnh trên mọi phương diện, trang tin www.langleson.net thông báo chính thức tích hợp thêm với mạng xã hội facebook Làng Lệ Sơn, bằng cách cung cấp một phân khu thông tin độc lập ở góc phải của trang tin, nơi có chữ facebook (Xem hình hướng dẫn tại đây) để các bạn trẻ làng Lệ Sơn có thêm địa chỉ giao lưu, theo dõi các nguồn tin được cập nhật tự động do cộng đồng mạng xã hội chia sẻ.

Các thông tin xuất hiện trên facebook làng Lệ Sơn phần lớn do các cá nhân độc lập chia sẻ, bình luận dưới dạng chịu trách nhiệm cá nhân. Với sứ mệnh là những người sẽ nối tiếp các thế hệ đi trước trong việc giữ gìn, bảo vệ và phát triển truyền thống vẻ vang của quê hương Lệ Sơn, trang tin Làng Lệ Sơn.net mong muốn các bạn trẻ khi tham gia chia sẻ tin bài trên facebook làng Lệ Sơn cần cần ý thức trách nhiệm về nội dung, đảm bảo nội dung thông tin lành mạnh và được pháp luật Việt Nam cho  phép.

Trang tin www.langleson.net cũng sẽ thường xuyên theo dõi và chọn đăng lên trang nhất các tin bài ở mạng xã hội facebook, nếu có nội dung phù hợp với tiêu chí của báo làng.


Dưới đây là một clip trên mạng facebook, ghi lại chiều dài mảnh đất thân thương Làng Lệ Sơn của tác giả Trần Toàn:


.
Tác giả bài viết: Tổ kỹ thuật
Từ khóa:

Kỹ thuật

Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
Dân thường - Đăng lúc: 11/03/2013 04:49
@Thảo dân: Facebook là một mạng xã hội của Tây, dùng miễn phí, nó cho phép mọi người kết nối, chia sẽ thông tin như bài viết, hình ảnh, video ...mọi thứ với nhau. Muốn dùng facebook thì vô địa chỉ facebook.com đăng ký 1 tài khoản.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tình với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới, lớp trẻ hiện nay thương dùng mạng ni để liên lạc và chia sẻ tin tức cho chắc, hay lắm. Bữa ni dùng máy di động thế hệ mới đều tích hợp facebook, vô cái ni rất tiện nên mạng ni phát triển ác lắm.

Nó là mạng của Tây chứ không phải của ta nên không trả lời được nó tồn tại vĩnh cữu hay không. Nói chung mần cấy chi mà ta không chủ động được thì không hay lắm, nhưng vì không mất tiền và tiên lợi nên ta cứ mần, đến đâu hay đấy.

Toàn cảnh cái facebook là rứa, chắc thảodan rọ rồi hè.
Avata
Thảo dân - Đăng lúc: 11/03/2013 04:36
Cho hỏi cái, facebook là chi, nó ở mô ra, dùng facebook hay cái chi, không hay cái chi, mạng ni có tồn tại vĩnh cữu không rứa ? Xin được giải đáp
Avata
Minh Diện - Đăng lúc: 11/03/2013 00:19
Đỉnh cao của công nghệ, tất cả quy về một mối. Thông tin tràn ngập trên kênh LLS.NET. Đội ngũ kỹ thuật của LLS quả là vô đối, tuyệt vời.
Xin chúc mừng hệ thống truyền thông của làng lệ sơn, quá mạnh và hiện đại

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới      

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 1527
  • Tháng hiện tại: 42708
  • Tổng lượt truy cập: 5013705

Liên kết làng quê Quảng Bình

Lệ Sơn 2 - www.langleson.com
Làng Cao Lao - www.caolaoha.com
Làng La Hà - www.langlaha.com
Quảng Bình Trẻ - www.quangbinhtre.com
Nhịp Cầu - www.nhipcau.de

Báo Quảng Bình - www.baoquangbinh.vn
Hân hạnh chào đón các bạn đến với trang tin www.langleson.net
Bản quyền thuộc về Làng Lệ Sơn. Trang thông tin này là tài sản của toàn thể con em làng Lệ Sơn, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình
Trang thông tin điện tử Làng Lệ Sơn hoạt động theo quy định của luật pháp Vịệt Nam dưới sự điều hành chung của Hội đồng tư vấn chuyên môn và kỹ thuật.
Trụ sở: Đặt tại trung tâm lưu trữ truyền số liệu VDC1 - Hà Nội - Việt Nam
Trang thông tin là tài sản chung của toàn thể con em làng Lệ Sơn, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình
Email gửi bài viết
baiviet@langleson.net

Điện thoại thư ký Ban biên tập: 0912261174