1
  • image
  • image
  • image
  • image
00:42 ICT Thứ bảy, 22/02/2020

Thông báo của chi nhánh họ Lê Quang

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/01/2015 11:42 - Người đăng bài viết: bientap02
Thông báo tới các ông bà, cô chú bác cùng toàn thể anh chị em thân tộc họ Lê chi nhánh ông Lê Quang về việc tổ chức xây lăng dời chuyển những phần mộ tập trung vào một chỗ tại khu nghĩa địa cánh đồng Choi
Kính gửi: Các ông bà, cô chú bác cùng toàn thể anh chị em thân tộc họ Lê chi nhánh ông Lê Quang

Do thời kỳ xa xưa các ông bà qua đời thường mai táng trên thửa ruộng của mình nên những phần mộ của ông bà ở phân tán, không tập trung một chỗ. Ngày nay, các gia đình con cháu trong chi họ vì mưu sinh đi thoát ly làm ăn xa, người do nhiệm vụ công tác, mỗi nhà mỗi lý do khác nhau nên thế hệ con cháu sau này ở quê nhà càng ngày càng ít, việc chăm sóc mồ mả ông bà tổ tiên có thể không được thường xuyên.

Do vậy, chi tộc họ Lê chi nhánh của ông Lê Quang sẽ tổ chức xây lăng dời chuyển những phần mộ về tập trung vào một chỗ tại khu nghĩa địa cánh đồng Choi do UBND xã phân chia.

Theo gia phả ông Cụ Phùng để lại, tổng số 16 ngôi tính đời thứ tư trở về trước của ông Lê Quang (đời thứ năm sau này là bố mẹ, ông bà của con cháu hiện tại được tính riêng). Tổng số tiền, theo dự tính khoảng 60 triệu đồng. Thời gian khởi công dự kiến trung tuần tháng 2 âm lịch năm 2015.

Xin thông báo tới toàn thể con cháu nội ngoại của dòng tộc chi nhánh ông Lê Quang biết để tưởng nhớ về cội nguồn, thể hiện hiếu nghĩa với cha mẹ lo cho ông bà tổ tiên, tùy theo hảo tâm cùng nhau đồng thuận chung sức chung tay đóng góp lập lăng mộ cho ông bà tổ tiên đời đời bền vững.

Số tài khoản: 64 210 000 052 073 Trần Thị Tân tại Ngân hàng đầu tư, hoặc liên hệ qua điện thoại: Lê Xuân Quý 0937002608.

Xin chân thành cảm ơn.
Đại diện dòng tộc chi nhánh ông Lê Quang
Hậu duệ thứ năm
LÊ XUÂN QUÝ
Tác giả bài viết: LÊ XUÂN QUÝ
Từ khóa:

LÊ XUÂN QUÝ

Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
Độc giả - Đăng lúc: 25/01/2015 12:05
Mình thấy trong số các trang làng quê thì trang caolaoha.com là đỉnh nhất. Đỉnh về nội dung, đỉnh về các hoạt động cho quê hương. Làng họ tinh thần đoàn kết rất cao, làm việc nghiêm túc và không có tính cá nhân 1 chút nào. Không lạm dụng thương hiệu quê hương để quảng cáo cho vài cá nhân, gia đình, dòng họ nào cả. Minh ngưỡng mộ quá.
Hôm nay vào lại báo làng vẫn thấy các anh đầy nhiệt huyết, đầy tình yêu quê hương, quả thật rất cảm động. Quê hương mãi tri ân các anh vì những việc làm thầm lặng, đầy trí tuệ và trong sáng.

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới      

Thống kê

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 147
  • Tháng hiện tại: 38430
  • Tổng lượt truy cập: 5009427

Liên kết làng quê Quảng Bình

Lệ Sơn 2 - www.langleson.com
Làng Cao Lao - www.caolaoha.com
Làng La Hà - www.langlaha.com
Quảng Bình Trẻ - www.quangbinhtre.com
Nhịp Cầu - www.nhipcau.de

Báo Quảng Bình - www.baoquangbinh.vn
Hân hạnh chào đón các bạn đến với trang tin www.langleson.net
Bản quyền thuộc về Làng Lệ Sơn. Trang thông tin này là tài sản của toàn thể con em làng Lệ Sơn, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình
Trang thông tin điện tử Làng Lệ Sơn hoạt động theo quy định của luật pháp Vịệt Nam dưới sự điều hành chung của Hội đồng tư vấn chuyên môn và kỹ thuật.
Trụ sở: Đặt tại trung tâm lưu trữ truyền số liệu VDC1 - Hà Nội - Việt Nam
Trang thông tin là tài sản chung của toàn thể con em làng Lệ Sơn, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình
Email gửi bài viết
baiviet@langleson.net

Điện thoại thư ký Ban biên tập: 0912261174