1
  • image
  • image
  • image
  • image
01:02 ICT Thứ bảy, 22/02/2020

Hội đồng hương Lệ Sơn tại Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước tổ chức đại hội lần thứ 2 thành công tốt đẹp

Đăng lúc: Thứ năm - 02/05/2013 08:33 - Người đăng bài viết: bientap02
Tin và ảnh về chương trình Đại hội lần thứ 2 của Hội đồng hương Lệ Sơn tại Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước
Bài viết liên quan đã đăng:
1.Thư mời dự họp mặt đồng hương Lệ Sơn tại Bình Phước
2. Danh sách đồng hương Lệ Sơn tại Bình Phước


Ngày 30-4-2013, Hội đồng hương Lệ Sơn (Văn Hóa) tại xã Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước đã tổ chức đại hội lần thứ 2 để kiện toàn bộ máy, qui chế hoạt động, sự kiện này cũng đánh dấu chặng đường 15 năm thành lập Hội.

Cùng với cộng đồng dân cư các tỉnh thành khác, đồng hương Lệ Sơn tại Lộc Điền đã trở thành thành viên chính thức trong mặt trận tổ quốc của xã.

Đến tham dự Đại hội của Hội đồng hương xã Văn Hóa tại Lộc Điền, còn có Đoàn đại diện của Hội đồng hương Lệ Sơn tại TPHCM và các vùng phụ cận gồm các ông bà: Lê Văn Lộc (chủ tịch hội), Lương Duy Cường (Phó chủ tịch hội) cùng cụ Lương Thị Hồng và các anh Nguyễn Thanh Hà (Ủy viên BCH Hội), Nguyễn Thanh Hải cũng đã đến tham dự và trao tặng cho đại hội  hội món quà nhỏ là 1 triệu đồng.

Sau 15 năm thành lập, tuy chỉ có 45 hội viên và hoạt động ở một địa bàn là vùng sâu vùng xa, biên giới, nhưng con em Lệ Sơn tại đây đã đoàn kết một lòng, hỗ trợ nhau cùng xây dựng quê hương mới, đời sống mới. Ở nhiệm kỳ 1, tuy nguồn quĩ có hạn nhưng hội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như giúp hội viên nghèo được mượn vốn để giải quyết khó khăn, sản xuất; thăm nom nhau lúc ốm đau, hiếu hỉ; tổ chức động viên con em học tập tốt, phấn đấu trở thảnh con ngoan trò giỏi.

Đại hội lần 2 đã bầu ra ban liên lạc mới cho nhiệm kỳ II gồm các ông bà: Trần Đức Lưu, Trần Đức Thìn, Trần Thị Hồng Tâm, Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Thanh Hiền.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội (ảnh sẽ tiếp tục được cập nhật):

 

Ban liên lạc mới: Trần Đức Lưu, Trần Đức Thìn, Trần Thị Hồng Tâm, Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Thanh Hiền

 
Thư ký của Đại hội Trần Thị Hồng Tâm
 

 
Tác giả bài viết: Lương Duy Cường (nguồn LLS.COM)
Từ khóa:

Lương Duy Cường

Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
Văn Duyệt - Đăng lúc: 03/05/2013 14:51
Vui phết nhỉ, đừng nêu tên trực diện nhau là được, các Bọ không cho nóng thì lạnh hả, nóng vừa độ phê thì sẽ vui vẻ hơn. Trang tin nghiêm túc quá cũng nhức đầu, toàn nghiên cứu lịch sử, địa chí, thình thoảng văn nghệ tý cho vui. Anh em trong cùng 1 làng cả, chưa kể là họ hàng, ngồi kỵ cùng 1 mâm, uống ruọi là vui vẻ ngay. Ban biên tập, Ban kiểm duyệt và tổ kỹ thuật làm việc nghiêm túc và yêu quê quá. Rất cảm ơn.
Avata
Ban biên tập - Đăng lúc: 02/05/2013 23:27
Đề nghị Ban kiểm duyệt không kích hoạt bình luận nào liên quan đến bài viết này. Ban biên tập xin phép tác giả LDC, và tác giả Duy Lương thay lại một số từ ngữ trong bình luận để cho câu văn nhẹ nhàng hơn.

Ban biên tập phê bình Tổ kỹ thuật đăng tin và Ban kiểm duyệt bình luận cho trang tin ngày 2.5.2013 đã không linh hoạt, đẩy các comment có độ nóng lên cao quá mức không cần thiết.

Trang tin làng Lệ Sơn có lượng truy cập lớn, độ phủ sóng rộng vì thế bất cứ một hành động, cử chỉ nào không tốt đều ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh chung của cả 1 làng quê. Mong các bình luận viên tham gia sinh hoạt trên diễn đàn của làng cần có trách nhiệm với các phát ngôn của mình, luôn ứng xử lịch thiệp và tôn trọng lẫn nhau.

Xin chân thành cảm ơn !
Avata
Ban kiểm duyệt - Đăng lúc: 02/05/2013 21:07
Ban kiểm duyệt bình luận xin có lời với LDC và Duy Luơng, nhận thấy vấn đề bắt lỗi nhau việc không nên có.
Vì vậy. Ban kiểm duyệt xin lỗi gỡ xuống để giữ hòa khí, đồng thời để trang tin là nơi cùng nhau gây dựng đại đoàn kết cộng đồng. Ban kiểm duyệt sẽ kích hoạt và có thể cắt bớt nếu commnet có tính hạ thấp nhau trong tiêu chí cho phép. Rất mong sự quan tâm và cộng tác của các Anh.
Avata
Duy Lương - Đăng lúc: 02/05/2013 19:17
To : Lương Duy Cường. Có cần thiết phải " chỉ ra " không vì bài viết ( trên ) đã được BBT chỉnh sửa ? Hơn nữa, như tác giả đã viết trong comment phản hồi : " Do ngồi trên xe, gõ máy, chử được chữ mất"... Vậy là rõ ! Văn chương mà " chữ được chữ mất " thì ....sao nhỉ ???
Avata
Lệ Kiều - Đăng lúc: 02/05/2013 18:08
Lâu lắm, mới thấy nhà báo Lương Duy Cường xuất hiện trang trọng bên ni.hii, Nhà báo bình luận dùng từ mạt sát nghe nặng nề quá, đề nghị bộ phận xét duyệt bình luận gọi điện xin phép sửa câu ni cho nó đoàn kết tý. Đọc kỹ lời bình của tác giả Duy Lương thì thấy phê bình, không hài lòng về cách viết trên báo làng (có thể tác giả mới đọc bản nháp copy từ bên LLS.COM sang) ...Mong nhà báo sớm cập nhật thêm ảnh cho bà con xem.
1, 2, 3  Trang sau

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới      

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 184
  • Tháng hiện tại: 38467
  • Tổng lượt truy cập: 5009464

Liên kết làng quê Quảng Bình

Lệ Sơn 2 - www.langleson.com
Làng Cao Lao - www.caolaoha.com
Làng La Hà - www.langlaha.com
Quảng Bình Trẻ - www.quangbinhtre.com
Nhịp Cầu - www.nhipcau.de

Báo Quảng Bình - www.baoquangbinh.vn
Hân hạnh chào đón các bạn đến với trang tin www.langleson.net
Bản quyền thuộc về Làng Lệ Sơn. Trang thông tin này là tài sản của toàn thể con em làng Lệ Sơn, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình
Trang thông tin điện tử Làng Lệ Sơn hoạt động theo quy định của luật pháp Vịệt Nam dưới sự điều hành chung của Hội đồng tư vấn chuyên môn và kỹ thuật.
Trụ sở: Đặt tại trung tâm lưu trữ truyền số liệu VDC1 - Hà Nội - Việt Nam
Trang thông tin là tài sản chung của toàn thể con em làng Lệ Sơn, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình
Email gửi bài viết
baiviet@langleson.net

Điện thoại thư ký Ban biên tập: 0912261174