1
 • image
 • image
 • image
 • image
23:37 EDT Thứ ba, 22/05/2018

Hội đồng hương Lệ Sơn tại Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước tổ chức đại hội lần thứ 2 thành công tốt đẹp

Đăng lúc: Thứ tư - 01/05/2013 21:33 - Người đăng bài viết: bientap02
Tin và ảnh về chương trình Đại hội lần thứ 2 của Hội đồng hương Lệ Sơn tại Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước
Bài viết liên quan đã đăng:
1.Thư mời dự họp mặt đồng hương Lệ Sơn tại Bình Phước
2. Danh sách đồng hương Lệ Sơn tại Bình Phước


Ngày 30-4-2013, Hội đồng hương Lệ Sơn (Văn Hóa) tại xã Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước đã tổ chức đại hội lần thứ 2 để kiện toàn bộ máy, qui chế hoạt động, sự kiện này cũng đánh dấu chặng đường 15 năm thành lập Hội.

Cùng với cộng đồng dân cư các tỉnh thành khác, đồng hương Lệ Sơn tại Lộc Điền đã trở thành thành viên chính thức trong mặt trận tổ quốc của xã.

Đến tham dự Đại hội của Hội đồng hương xã Văn Hóa tại Lộc Điền, còn có Đoàn đại diện của Hội đồng hương Lệ Sơn tại TPHCM và các vùng phụ cận gồm các ông bà: Lê Văn Lộc (chủ tịch hội), Lương Duy Cường (Phó chủ tịch hội) cùng cụ Lương Thị Hồng và các anh Nguyễn Thanh Hà (Ủy viên BCH Hội), Nguyễn Thanh Hải cũng đã đến tham dự và trao tặng cho đại hội  hội món quà nhỏ là 1 triệu đồng.

Sau 15 năm thành lập, tuy chỉ có 45 hội viên và hoạt động ở một địa bàn là vùng sâu vùng xa, biên giới, nhưng con em Lệ Sơn tại đây đã đoàn kết một lòng, hỗ trợ nhau cùng xây dựng quê hương mới, đời sống mới. Ở nhiệm kỳ 1, tuy nguồn quĩ có hạn nhưng hội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như giúp hội viên nghèo được mượn vốn để giải quyết khó khăn, sản xuất; thăm nom nhau lúc ốm đau, hiếu hỉ; tổ chức động viên con em học tập tốt, phấn đấu trở thảnh con ngoan trò giỏi.

Đại hội lần 2 đã bầu ra ban liên lạc mới cho nhiệm kỳ II gồm các ông bà: Trần Đức Lưu, Trần Đức Thìn, Trần Thị Hồng Tâm, Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Thanh Hiền.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội (ảnh sẽ tiếp tục được cập nhật):

 

Ban liên lạc mới: Trần Đức Lưu, Trần Đức Thìn, Trần Thị Hồng Tâm, Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Thanh Hiền

 
Thư ký của Đại hội Trần Thị Hồng Tâm
 

 
Tác giả bài viết: Lương Duy Cường (nguồn LLS.COM)
Từ khóa:

Lương Duy Cường

Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
Văn Duyệt - Đăng lúc: 03/05/2013 03:51
Vui phết nhỉ, đừng nêu tên trực diện nhau là được, các Bọ không cho nóng thì lạnh hả, nóng vừa độ phê thì sẽ vui vẻ hơn. Trang tin nghiêm túc quá cũng nhức đầu, toàn nghiên cứu lịch sử, địa chí, thình thoảng văn nghệ tý cho vui. Anh em trong cùng 1 làng cả, chưa kể là họ hàng, ngồi kỵ cùng 1 mâm, uống ruọi là vui vẻ ngay. Ban biên tập, Ban kiểm duyệt và tổ kỹ thuật làm việc nghiêm túc và yêu quê quá. Rất cảm ơn.
Avata
Ban biên tập - Đăng lúc: 02/05/2013 12:27
Đề nghị Ban kiểm duyệt không kích hoạt bình luận nào liên quan đến bài viết này. Ban biên tập xin phép tác giả LDC, và tác giả Duy Lương thay lại một số từ ngữ trong bình luận để cho câu văn nhẹ nhàng hơn.

Ban biên tập phê bình Tổ kỹ thuật đăng tin và Ban kiểm duyệt bình luận cho trang tin ngày 2.5.2013 đã không linh hoạt, đẩy các comment có độ nóng lên cao quá mức không cần thiết.

Trang tin làng Lệ Sơn có lượng truy cập lớn, độ phủ sóng rộng vì thế bất cứ một hành động, cử chỉ nào không tốt đều ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh chung của cả 1 làng quê. Mong các bình luận viên tham gia sinh hoạt trên diễn đàn của làng cần có trách nhiệm với các phát ngôn của mình, luôn ứng xử lịch thiệp và tôn trọng lẫn nhau.

Xin chân thành cảm ơn !
Avata
Ban kiểm duyệt - Đăng lúc: 02/05/2013 10:07
Ban kiểm duyệt bình luận xin có lời với LDC và Duy Luơng, nhận thấy vấn đề bắt lỗi nhau việc không nên có.
Vì vậy. Ban kiểm duyệt xin lỗi gỡ xuống để giữ hòa khí, đồng thời để trang tin là nơi cùng nhau gây dựng đại đoàn kết cộng đồng. Ban kiểm duyệt sẽ kích hoạt và có thể cắt bớt nếu commnet có tính hạ thấp nhau trong tiêu chí cho phép. Rất mong sự quan tâm và cộng tác của các Anh.
Avata
Duy Lương - Đăng lúc: 02/05/2013 08:17
To : Lương Duy Cường. Có cần thiết phải " chỉ ra " không vì bài viết ( trên ) đã được BBT chỉnh sửa ? Hơn nữa, như tác giả đã viết trong comment phản hồi : " Do ngồi trên xe, gõ máy, chử được chữ mất"... Vậy là rõ ! Văn chương mà " chữ được chữ mất " thì ....sao nhỉ ???
Avata
Lệ Kiều - Đăng lúc: 02/05/2013 07:08
Lâu lắm, mới thấy nhà báo Lương Duy Cường xuất hiện trang trọng bên ni.hii, Nhà báo bình luận dùng từ mạt sát nghe nặng nề quá, đề nghị bộ phận xét duyệt bình luận gọi điện xin phép sửa câu ni cho nó đoàn kết tý. Đọc kỹ lời bình của tác giả Duy Lương thì thấy phê bình, không hài lòng về cách viết trên báo làng (có thể tác giả mới đọc bản nháp copy từ bên LLS.COM sang) ...Mong nhà báo sớm cập nhật thêm ảnh cho bà con xem.
1, 2, 3  Trang sau

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới      
 • Danh sách các quan lại, các nhà khoa bảng thời phong kiến và các nhà quản lý, tri thức tiêu biểu con em Làng Lệ Sơn  -   Gửi bởi: Lê Trọng Đại
  Lê sơn còn có 1 gia đình tiến sỹ sống ở TP HCM là anh trai của thầy giáo Lê Lac (bố của Thạc sỹ toán Lê Hiền GV trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp) gồm 3 anh em đều là Tiến sỹ:
  1. Giáo sư - Tiến sỹ Lê Thanh Hải - Giám đốcTrung tâm Môi trường - ĐHQGTP Hồ Chí...
 • Chạp Họ - Một phong tục đẹp trong đời sống văn hóa ở làng Lệ Sơn  -   Gửi bởi: Nguyen Sy
  Năm đó, trời cũng se lạnh và lất phất mưa. Bọ tôi bảo anh em tôi và mấy anh em trong Chi họ tập trung tại nhà để đi thăm mộ. Tôi còn nhớ đi nhiều nơi lắm, Cửu phủ có mấy ngôi, Phục lùng mấy ngôi rồi về Đông Chăm, Lạ lả, đi đến đâu Người cũng giảng giải cho con cháu về...
 • Một số tư liệu để nghiên cứu về quá trình xuất hiện và thay đổi của các địa danh Lệ Sơn Thượng và Lệ Sơn Hạ qua tiến trình lịch sử (Phần 1)  -   Gửi bởi: Lê Trọng Đại
  Thứ tự các hình ảnh( ở bài trên) trên xuống ở các trang chữ Hán nôm có 2 trang 8a và 8b là lấy từ Ô châu cận lục rồi đó là chụp từ ô châu cận lục ở quyển 4 - bản đồ của Dương Văn An rồi bạn đọc nhìn kỹ ở góc bên phải hình 2 trên xuống sẽ thấy chữ Ô CHÂU CẬN LỤC. Đây...
 • Danh nhân khoa bảng làng Lệ Sơn, niềm tự hào của đất nước - quê hương  -   Gửi bởi: Lê Chung
  Chào quý vị, Bà ngoại tôi là người làng Lệ Sơn. Tôi dự định về thăm làng cùng mấy người bạn. Quý vị có thể hướng dẫn cách đi từ sân bay Đồng Hới hay Tp Đồng Hới về làng Lệ Sơn được không? Trân trọng cảm ơn.
 • Ký ức về Đình Làng Lệ Sơn  -   Gửi bởi: Nguyễn Xuân Phước
  Lương Duy Thắng hiện nay ở Đà Nẵng, chồng của Tuất ở lê lợi phải không? Đình làng sắp khánh thành rồi
 • Khu vườn Lệ Sơn, ngày hôm qua đâu rồi ?  -   Gửi bởi: Lê văn Toàn
  Vvừa rồi có dịp về quê thấy vậy buồn lắm chứ nhưng chẳng biết làm gì hơn. Đúng là khổ cho quê mình quá, rào nước mội bị đánh mất rồi, con cá con tôm, con dam nuôi con người lệ sơn lớn lên qua nhiều thế hệ nhưng giờ này ô nhiễm, cạn kiệt, con chắt chắt giờ có ai dám ăn...
 • Chùm thơ nhỏ của chị Trần Thị Thanh Liêm  -   Gửi bởi: Trần Thị Thanh Liêm
  Diễn đàn Thi hữu mời họa tác phẩm TỰ SỰ của tác giả Trần Thị Thanh Liêm
  TỰ SỰ
  Phấn bảng ngày đêm chẳng muốn rời
  Đem lòng mến trẻ trải ngàn nơi
  Khuyên bày bạn tốt ngời tâm đạo
  Dạy dỗ trò ngoan thắm nghĩa đời
  Rực rỡ gương nghề soi chẳng...
 • Chuyện kể về con chim ngói Sài Gòn  -   Gửi bởi: nguyen sy
  Câu chuyện nhỏ giản dị nhưng đầy lòng nhân ái.
 • Chiếc bình vôi  -   Gửi bởi: Khanh Trần
  Chiếc bình vôi và mệ ngoại là 2 di sản còn lại và trở thành cổ vậ có niên đại lớn nhất của gia đình cho đến thời điểm này.
  Câu cuối hay lắm!
  Chiếc bình vôi đã gắn chặt với mệ Danh cùng năm tháng. Mệ là biểu tượng đẹp nhất về tình yêu thương và lòng nhân ái...

Thống kê

 • Đang truy cập: 37
 • Khách viếng thăm: 34
 • Máy chủ tìm kiếm: 3
 • Hôm nay: 1116
 • Tháng hiện tại: 26008
 • Tổng lượt truy cập: 4102690

Liên kết làng quê Quảng Bình

Lệ Sơn 2 - www.langleson.com
Làng Cao Lao - www.caolaoha.com
Làng La Hà - www.langlaha.com
Quảng Bình Trẻ - www.quangbinhtre.com
Nhịp Cầu - www.nhipcau.de

Báo Quảng Bình - www.baoquangbinh.vn
Hân hạnh chào đón các bạn đến với trang tin www.langleson.net
Bản quyền thuộc về Làng Lệ Sơn. Trang thông tin này là tài sản của toàn thể con em làng Lệ Sơn, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình
Trang thông tin điện tử Làng Lệ Sơn hoạt động theo quy định của luật pháp Vịệt Nam dưới sự điều hành chung của Hội đồng tư vấn chuyên môn và kỹ thuật.
Trụ sở: Đặt tại trung tâm lưu trữ truyền số liệu VDC1 - Hà Nội - Việt Nam
Trang thông tin là tài sản chung của toàn thể con em làng Lệ Sơn, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình
Email gửi bài viết
baiviet@langleson.net

Điện thoại thư ký Ban biên tập: 0912261174