Hội đồng hương Lệ Sơn tại Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước tổ chức đại hội lần thứ 2 thành công tốt đẹp

Tin và ảnh về chương trình Đại hội lần thứ 2 của Hội đồng hương Lệ Sơn tại Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước
Bài viết liên quan đã đăng:
1.Thư mời dự họp mặt đồng hương Lệ Sơn tại Bình Phước
2. Danh sách đồng hương Lệ Sơn tại Bình Phước


Ngày 30-4-2013, Hội đồng hương Lệ Sơn (Văn Hóa) tại xã Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước đã tổ chức đại hội lần thứ 2 để kiện toàn bộ máy, qui chế hoạt động, sự kiện này cũng đánh dấu chặng đường 15 năm thành lập Hội.

Cùng với cộng đồng dân cư các tỉnh thành khác, đồng hương Lệ Sơn tại Lộc Điền đã trở thành thành viên chính thức trong mặt trận tổ quốc của xã.

Đến tham dự Đại hội của Hội đồng hương xã Văn Hóa tại Lộc Điền, còn có Đoàn đại diện của Hội đồng hương Lệ Sơn tại TPHCM và các vùng phụ cận gồm các ông bà: Lê Văn Lộc (chủ tịch hội), Lương Duy Cường (Phó chủ tịch hội) cùng cụ Lương Thị Hồng và các anh Nguyễn Thanh Hà (Ủy viên BCH Hội), Nguyễn Thanh Hải cũng đã đến tham dự và trao tặng cho đại hội  hội món quà nhỏ là 1 triệu đồng.

Sau 15 năm thành lập, tuy chỉ có 45 hội viên và hoạt động ở một địa bàn là vùng sâu vùng xa, biên giới, nhưng con em Lệ Sơn tại đây đã đoàn kết một lòng, hỗ trợ nhau cùng xây dựng quê hương mới, đời sống mới. Ở nhiệm kỳ 1, tuy nguồn quĩ có hạn nhưng hội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như giúp hội viên nghèo được mượn vốn để giải quyết khó khăn, sản xuất; thăm nom nhau lúc ốm đau, hiếu hỉ; tổ chức động viên con em học tập tốt, phấn đấu trở thảnh con ngoan trò giỏi.

Đại hội lần 2 đã bầu ra ban liên lạc mới cho nhiệm kỳ II gồm các ông bà: Trần Đức Lưu, Trần Đức Thìn, Trần Thị Hồng Tâm, Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Thanh Hiền.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội (ảnh sẽ tiếp tục được cập nhật):

 

Ban liên lạc mới: Trần Đức Lưu, Trần Đức Thìn, Trần Thị Hồng Tâm, Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Thanh Hiền

 
Thư ký của Đại hội Trần Thị Hồng Tâm
 

 

Tác giả bài viết: Lương Duy Cường (nguồn LLS.COM)