1
  • image
  • image
  • image
  • image
03:39 ICT Thứ hai, 24/02/2020

Thư cảm ơn

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/12/2012 04:52 - Người đăng bài viết: bientap02
Lá thư cảm ơn trang tin làng Lệ Sơn vì đã góp phần hàn gắn lại cuộc sống gia đình của chị Trần Thị L.
Bài viết liên quan đã đăng
1. Nếu anh không hạnh phúc, hãy về với mẹ con em


Thư cảm ơn,

Đầu tiên cho tôi cảm ơn báo làng Lệ Sơn đã đăng tải bức thư mà tôi gửi ngày 01/12/2012 với mong muốn chồng tôi đọc được, để ngộ nhận ra sai lầm và cảm nhận được tình cảm chân thật của mẹ con tôi.

Sau khi bức thư được đăng lên trang mạng quê hương của anh gần một tháng, chồng tôi đã thường xuyên về nhà hơn, quan tâm đến mẹ con hơn. Tôi nghĩ rằng ít nhất anh đã được đọc bức thư đó (vì anh có nói đừng có nêu tên anh ra giữa làng không hay). Như vậy LLS.NET đã nối lại chiếc dây hạnh phúc cho gia đình tôi, cho cuộc sống của mẹ con tôi, ít nhất là cho hiện tại và tương lai dài phía trước.

Tôi mong muốn không một gia đình nào rơi vào hoàn cảnh như gia đình tôi để mỗi ngày luôn vui vẻ hạnh phúc bên cuộc sống của mình. Tôi cũng xin cảm ơn anh CLH, anh Thanh Lâm đã có lời bình và động viên tôi trong những ngày buồn bã và thất vọng.


Bằng tình cảm và lòng biết ơn, tôi gửi tới báo làng lời cảm ơn chân thành. Mong muốn báo làng có nhiều hoạt động bổ ích và gắn chặt hơn tình cảm giữa con người với con người. Chúc trang báo phát triển không ngừng, mãi là nơi gửi gắm, tâm tư, tình cảm, giải bày, cũng như biểu hiện nguyện vọng và giúp đỡ người thân, quê hương giàu đẹp. Tôi rất tự hào vê quê hương Lệ Sơn và tự hào hơn khi được làm con dâu của làng.

  Ký tên

Trần Thị L

Tác giả bài viết: Trần Thị L
Từ khóa:

Trần Thị L

Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
Trần Minh Ngoc - Đăng lúc: 07/01/2013 17:49
Chúc mưng gia đình em đã hạnh phúc
Avata
Người Đông Lê - Đăng lúc: 23/12/2012 20:22
Cám ơn Công Luận nha,rứa thì em biết nguyên nhân của vụ bạo hành ngược rôi, vì em trả bài mỗi đêm có 3 lần rượi chơ mấy. Thế em hỏi anh la mụ Lùi trong thiên chuyện của bạn Bảo Khang ở mô không ? Bác cho em xin địa chỉ em hỏi cái thuốc "Một người khoẻ hai người vui" em mua em uống, hay là về quê ngoại mần ít chắt chắt bác hè.
Avata
Công luận - Đăng lúc: 23/12/2012 17:46
@Người Đồng Lê: Con gái Lệ Sơn hiền lắm, ngoan lắm, việc bạn nói làm rể Lệ Sơn mà bị bạo hành thì tui không tin. Tuy nhiên, tui cũng nghĩ 1 hướng khác có thể là bà xã của bạn cáu ghắt vì thiên chức làm đàn ông của bạn không tốt, hehe. Thường thì 1 đêm bạn phải trả bài trên 4 lần mới đạt nhá,
Avata
Người Đồng Lê - Đăng lúc: 23/12/2012 15:56
Công luận cho em hỏi là em là rể Lệ Sơn, em cũng chịu cảnh bị bạo lực như rứa, em có nên viết thư cho làng LLS.net mà úp mở không hè ?
Avata
Công luận - Đăng lúc: 23/12/2012 12:15
Các chị, các cô, các em làm dâu làng Lệ Sơn mà bị chồng vũ phu, hay đánh đập, hay bao gái, không chịu đưa tiền về nuôi con thì cứ lên làng lệ sơn úp mở 1 phát là các Bọ sợ liền, nếu vẫn không sợ thì công khai tên tuổi ra, dư luận và cộng đồng sẽ phán xét. Lưới trời không thể lọt được. Thế nên các chị, các em cứ yên tâm sống, yên tâm mà làm dâu lệ sơn.
1, 2  Trang sau

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới      

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 204
  • Tháng hiện tại: 40917
  • Tổng lượt truy cập: 5011914

Liên kết làng quê Quảng Bình

Lệ Sơn 2 - www.langleson.com
Làng Cao Lao - www.caolaoha.com
Làng La Hà - www.langlaha.com
Quảng Bình Trẻ - www.quangbinhtre.com
Nhịp Cầu - www.nhipcau.de

Báo Quảng Bình - www.baoquangbinh.vn
Hân hạnh chào đón các bạn đến với trang tin www.langleson.net
Bản quyền thuộc về Làng Lệ Sơn. Trang thông tin này là tài sản của toàn thể con em làng Lệ Sơn, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình
Trang thông tin điện tử Làng Lệ Sơn hoạt động theo quy định của luật pháp Vịệt Nam dưới sự điều hành chung của Hội đồng tư vấn chuyên môn và kỹ thuật.
Trụ sở: Đặt tại trung tâm lưu trữ truyền số liệu VDC1 - Hà Nội - Việt Nam
Trang thông tin là tài sản chung của toàn thể con em làng Lệ Sơn, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình
Email gửi bài viết
baiviet@langleson.net

Điện thoại thư ký Ban biên tập: 0912261174