Bàn giao 1000m tôn cho xã Văn Hóa

Ngày 10-12, chương trình cứu trợ thiệt hại sau cơn bão số 10 và 11 cho xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, do luật gia, nhà báo Lương Duy Cường tổ chức tiếp tục đến với 2 trường tiểu học và THCS của xã.

 
Nhà tài trợ cho chương trình là Công ty cổ phần TM-SX tôn Tân Phước Khanh (KCN Phú Mỹ 1, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) với toàn bộ số tôn lá mạ màu đủ để lợp hết tất cả các phòng học bị tốc mái của cả 2 trường theo đề xuất của các trường (850 m vuông). Ngoài ra, chương trình còn trao gần 200 m tôn lá mạ kẽm hỗ trợ khu vực dân sinh.
Ông Đỗ Văn Tơ, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần TM-SX tôn Tân Phước Khanh cho biết ông rất vui khi được tham gia tài trợ cho học sinh của một địa phương có truyền thống hiếu học như xã Văn Hóa.

Ông Tơ cũng cho biết toàn bộ sản phẩm mà công ty tài trợ là tôn màu sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và quản lý chất lượng ISO 9001-2008, đã được công nhận của tổ chức tổ chức chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế Vương Quốc Anh & Mỹ, đạt giải thưởng "Thương Hiệu Việt Yêu Thích" do bạn đọc báo Doanh Nhân Sài Gòn bình chọn năm 2004, Cúp vàng Topten Thương Hiệu Việt do Cục Sở Hữu Trí Tuệ xét thưởng trong 3 năm liên tiếp 2005, 2006 và 2007, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để xuất qua thị trường châu Âu.

Nhà báo Lương Duy Cường cho biết chương trình đã nhận được sự giúp đỡ nhiều mặt của anh Lê Văn Lộc và Lê Hồng Văn cùng chị Nguyễn Thị Thu An (đồng hương Lệ Sơn tại TPHCM và vùng phụ cận), đặc biệt là anh Lương Hải Lưu (đồng hương Lệ Sơn tại TP Đồng Hới).

 

Bí thư Dảng ủy xã Văn Hóa - ông Lương Xuân Quế- phát biểu cảm ơn chương trình


 

Lãnh đạo địa phương và 2 trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn
 

Trao tượng trưng hàng cứu trợ
 

Tác giả bài viết: Lương Ngọc Thành