Thư của nhà báo Lương Thị Bích Ngọc gửi đồng nghiệp và cộng đồng facebook

Bức thư điện tử của nhà báo Lương Thị Bích Ngọc gửi đồng nghiệp và cộng đồng facebook để kêu gọi giúp đỡ cho gia đình anh Hoàng Quốc Vũ
Tác giả: Luong Thi Bich Ngoc
Đã gửi 17:01 Thứ Năm, 27 tháng 6 2013
Chủ đề: Khẩn: Một gia đình bị bỏng nặng cần được giúp đỡ

Kính gửi các anh/chị,

Ở làng Lệ Sơn của Bích Ngọc vừa có một vụ nổ bình xăng khiến cả 3 người bị bỏng rất nặng, trong đó có người vợ đang mang thai tháng thứ 8. Vì cả nhà cháy trụi mà làng thì nghèo, gom góp từng chục ngàn, trăm ngàn một vẫn chưa thấm vào đâu để cứu gia đình này.

 
Vì vậy, tôi viết thư này kêu gọi những người bạn thân thiết của tôi có thể kêu gọi cộng đồng của mình, doanh nghiệp của mình hoặc tự mình có thể giúp đỡ cho gia đình này không ? Số tiền giúp đỡ xin gửi về đầu mối của thành viên điều hành trang báo làng, người đó sẽ gửi đến tận tay gia đình bị nạn.
 
 
Người phụ trách đầu mối đó là:
Lê Hồng Vệ. Phòng Trưng bày & Giáo dục
Cơ quan Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam 66 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội.
Tel: 0906 265 146. Email: lehongvebtmt@yahoo.com.vn

 
Số tài khoản: 3800 205 139 772 – NHNN & PTNT Chi nhánh tỉnh Quảng Bình
 
 

RẤT MONG CÁC ANH CHỊ ĐỂ Ý THÔNG TIN NÀY VÀ GIÚP ĐỠ SỚM. ĐỒNG TIỀN CỦA CHÚNG TA, DÙ ÍT HAY NHIỀU SẼ CỨU GIÚP ĐƯỢC MẠNG SỐNG CỦA GIA ĐÌNH NÀY !

Nhà báo Lương Thị Bích Ngọc, Q.TBT


 

Thông báo thêm:

Vào lúc 21 giờ 45 tối nay, ngày 27/6/2013. Nhà báo Lương Thị Bích Ngọc đã kết nối với nhà báo Văn Dũng; báo Dân trí thường trú tại Miền Trung và Chị cũng đã chuyển Email này qua TBT báo Vietnam Net để xử lý. Đây là tin mừng cho gia đình, cho trang tin và quê hương, bởi đây là tờ hai  báo này uy tín, có tầm ảnh hưởng lớn và có độ phủ sóng rộng cả trong và ngoài nước. Hi vọng sẽ nhận được vòng tay lớn hơn của cả cộng đồng để giúp đỡ cho gia đình Anh Vũ vượt qua thời điểm khó khăn này.

Tác giả bài viết: Lương Thị Bích Ngọc