Thông báo về việc mời tham gia Ban điều hành, Ban quản trị trang tin

Thông báo về việc mời tham gia Ban điều hành, Ban quản trị trang tin Làng Lệ Sơn
THÔNG BÁO
 
    Sau một thời gian tạm dừng các hoạt động đưa tin bài do những yếu tố khách quan, chủ quan tạo nên, trong đó nguyên nhân chính vẫn là thiếu nhân lực Biên tập tin để đăng bài. Những bạn trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, có năng lực trước đây, hiện quá bận rộn với công việc, dự án triền miên. Vì vậy, để tiếp tục duy trì trang tin hoạt động theo đúng tôn chỉ mục đích đã đề ra, Ban điều hành trang tin kêu gọi sự tham gia của cộng đồng, không phân biệt độ tuổi, nghề nghiệp, miễn là có trách nhiệm với công việc, có tình yêu quê hương, tham gia vào Ban điều hành với công việc chính là Biên tập tin bài để tự đăng bài lên trang tin.

Nguyên tắc của việc tham gia: Tự nguyện, phi lợi nhuận

Quyền lợi: Được cấp tài khoản quản trị, được hướng dẫn cách thức đưa tin, hỗ trợ quản trị hệ thống.

Trách nhiệm: Các tài khoản của Biên tập viên là chính danh; Tự chịu trách nhiệm trước cộng đồng và pháp luật với nội dung do mình đăng tải. Công khai thông tin liên lạc để độc giả phản ánh trực tiếp tin bài do bình đăng tải. Chịu trách nhiệm kiểm duyệt mục bình luận của tin bài do mình đăng tải.

Cách thức đăng ký tham gia: Gửi thông tin cá nhân (Họ tên; Nghề nghiệp; Năm sinh; Nơi thường trú) tới địa chỉ email: luonghieunhan2011@gmail.com hoặc liên lạc trực tiếp qua điện thoại 0912261174

Trang Fanpage Facebook chính thức của trang tin

https://www.facebook.com/langleson.net (Độc giả có thể tag bài viết của mình lên Fanpage, những bài viết phù hợp sẽ được đưa lên trang tin.

Email gửi bài viết: Tạm thời độc giả gửi theo địa chỉ 
luonghieunhan2011@gmail.com .Sau khi kiện toàn Ban điều hành, trang tin sẽ công bố email, số điện thoại Biên tập viên theo từng vùng miền để quý độc giả liên lạc gửi tin.

Trân trọng !

  

Tác giả bài viết: Ban biên tập