1
  • image
  • image
  • image
  • image
17:04 ICT Thứ sáu, 06/12/2019

Đàn ông các anh thích vợ hay tình nhân ?

Đăng lúc: Thứ năm - 01/11/2012 05:21 - Người đăng bài viết: bientap02
Giới thiệu bài tọa đàm về chủ đề vợ và người tình của tác giả Lê Hữu Khôi, thuộc thôn Đình Miệu, hiện công tác tại TP. Vinh

Lời tác giả: Sau khi tác giả Kinh Bắc đăng một loạt phóng sự xã hội liên quan đến các quan hệ vụng trộm, giữa nam và nữ, giữa người lớn tuổi và người khác giới vv.... Để góp thêm chút gia vị cho chủ đề nóng này, tôi mạn đàm đem ra câu chuyện giữa Vợ và người Tình để mổ xẻ xem vì sao thời đại ngày nay những giá trị của gia đình dần phai nhạt. Nhiều câu chuyện cười ra nước mắt, chảy ngược vào lòng làm xôn xao ở những vùng quê vốn yên bình như làng ta.

Bài viết liên quan đã đăng:

1. Trượng mới về à ?, một thuật ngữ biến tướng, lệch lạc ở Làng Lệ Sơn
2. Chuyện về một thầy cúng trẻ "đa năng" ở Làng Lệ Sơn (Phần 1)

Điều làm đàn ông không chịu nổi đó là sự lảm nhảm của người vợ, nước mắt của người tình. Đàn ông cả đời đi tìm không phải là vợ, cũng không phải là người tình.

Thế nào là vợ? Là người con gái mà bạn tình nguyện giao cả gia tài cho cô ấy cất giữ. Thế nào là người tình? Là người con gái mà bạn hẹn hò vụng trộm với cô ấy và sợ vợ phát hiện.

Vợ là một sự ràng buộc, ràng buộc bạn không thể tùy tiện cặp bồ với một người con gái khác. Người tình là một sự bù đắp, bù đắp cho bạn những tình cảm mãnh liệt mà ở người vợ còn thiếu hoặc bạn không tìm được ở người vợ.

Vợ sống cùng bạn từng ngày, người tình tiêu tiền cùng bạn, hồng nhan tri kỷ nói chuyện cùng bạn. Vợ không thể thay thế người tình, vì vợ không điều khiển được tình cảm như người tình. Người tình không thể thay thế vợ, vì người tình không có được tình thân như vợ.
 


Vào rừng với người tình ( Ảnh minh họa)

 

Vợ là người con gái không hề có chút quan hệ máu mủ nào với bạn nhưng lại bồn chồn mong nhớ mỗi khi màn đêm đã xuống mà bạn chưa về nhà. Người tình là người con gái không hề có chút quan hệ gia đình với bạn nhưng lại làm cho bạn thỏa mãn mùi vị ái tình của đấng nam giới.

Vợ là một ngôi nhà, là một bến cảng mang cho trái tim nông nổi của bạn sự vỗ về an ủi. Người tình là gánh nặng của ngôi nhà, chẳng qua chưa đến nỗi vạn bất đắc kỷ, bạn không muốn vứt bỏ.

Sự quan tâm của người vợ như một ly nước lọc, có lúc trở thành sự lảm nhảm, chỉ khi bị ốm mới trở thành sự ôn hòa. Sự quan tâm của người tình như cốc nước lọc đó bỏ thêm chút đường, dần dần qua một đêm rồi mà vẫn chưa thỏa mãn. 

Khi vợ có bầu thì sẽ hỏi bạn muốn có con gái hay con trai một cách rất tình cảm. Khi người tình có bầu với bạn thì sẽ khóc và hỏi bạn phải làm sao bây giờ?

Khi vợ về nhà mẹ đẻ một tuần không quay lại bạn cũng không thấy nhớ. Khi người tình mới 3 ngày không gặp bạn liền gọi điện cho cô ấy: Em đi đâu đó? Tối nay chúng mình đến nơi cũ uống cafe được không?.

Điều làm đàn ông không chịu nổi đó là sự lảm nhảm của người vợ, nước mắt của người tình . Sự lảm nhảm của người vợ làm đàn ông thấy đã rối cả lòng lại càng thêm rối hơn, nước mắt của người tình làm cho trái tim của đàn ông mềm yếu hơn.

Người vợ tốt nhất là người mà đàn ông có thể tìm thấy ở cô ấy người tình, chỉ là cảm giác thôi mà đàn ông khó có thể tìm thấy. Người tình tốt nhất là người mà khi mối quan hệ của bạn và cô ấy bị vợ bạn phát hiện, cô ấy sẽ chủ động rút lui mà không có một yêu cầu gì hết, nhưng khó mà tìm được điểm này của người tình.

Lấy vợ là vì sợ người khác nói ra nói vào, tìm một người tình là vì muốn thêm chút gia vị vào để điều chỉnh cái cuộc sống tẻ nhạt,. Đàn ông cả đời đi tìm không phải là vợ, cũng không phải là người tình, vậy thì họ đang đi tìm ai ?

(Truyện đã được đăng trên báo Vnexpress.net)

Tác giả bài viết: Lê Hữu Khôi
Từ khóa:

Lê Hữu Khôi

Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
KBB - Đăng lúc: 02/11/2012 12:14
Cái lý của người Mèo phía Bắc là: Đàn ông như cái lông gà, đàn Bà như cái lỗ tai, khi cái lông gà ngoáy vào tai, thì hỏi là cái nào thích, cho nên mình phải cho nó cái nước sướng chứ. ...
Avata
Tổ kỹ thuật - Đăng lúc: 01/11/2012 09:40
Hệ thống đang bảo trì vì có 1 số virus lạ xâm nhập. Trong quá trình thực hiện có thể làm gián đoạn hệ thống.
Mong quý bà con hết sức thông cảm !
Avata
Tên của bạn - Đăng lúc: 01/11/2012 06:52
Vợ và người tình- giống nhau : Đáp ứng thỏa mãn dục vọng của đàn ông. Khác nhau: Một bên hợp pháp, một bên bất hợp pháp.

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới      

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 1236
  • Tháng hiện tại: 9969
  • Tổng lượt truy cập: 4881402

Liên kết làng quê Quảng Bình

Lệ Sơn 2 - www.langleson.com
Làng Cao Lao - www.caolaoha.com
Làng La Hà - www.langlaha.com
Quảng Bình Trẻ - www.quangbinhtre.com
Nhịp Cầu - www.nhipcau.de

Báo Quảng Bình - www.baoquangbinh.vn
Hân hạnh chào đón các bạn đến với trang tin www.langleson.net
Bản quyền thuộc về Làng Lệ Sơn. Trang thông tin này là tài sản của toàn thể con em làng Lệ Sơn, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình
Trang thông tin điện tử Làng Lệ Sơn hoạt động theo quy định của luật pháp Vịệt Nam dưới sự điều hành chung của Hội đồng tư vấn chuyên môn và kỹ thuật.
Trụ sở: Đặt tại trung tâm lưu trữ truyền số liệu VDC1 - Hà Nội - Việt Nam
Trang thông tin là tài sản chung của toàn thể con em làng Lệ Sơn, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình
Email gửi bài viết
baiviet@langleson.net

Điện thoại thư ký Ban biên tập: 0912261174