1
  • image
  • image
  • image
  • image
19:06 EDT Thứ ba, 21/05/2019

Tìm thân nhân liệt sĩ người Văn Hóa Tuyên Hóa Quảng Bình

Đăng lúc: Thứ hai - 28/10/2013 16:30 - Người đăng bài viết: bientap02
Bức thư của bạn Trần Huỳnh Đức gửi tới báo làng cung cấp thông tin về liệt sỹ Lê Văn Mẫn, Văn Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình, với hy vọng người nhà sớm nhận được thông tin để đưa về quê hương.
Hòm thư:  ducthb0064@fpt.edu.vn
Gửi tới:    chuyentrang@langleson.net


Chào anh, chị

Em là một người con của Tuyên Hóa, đang học tập và sinh sống ở Đà Nẵng, vừa rồi tình cờ khi lên trang web http://www.trovetukyuc.vn/chitiettintuc.asp?id=107 để tìm thông tin về ông chú là liệt sĩ, thì thấy bên chương trình "Trở về ký ức" của đài truyền hình Việt Nam đang có 190 bộ hồ sơ về các liệt sĩ trên mọi miền tổ Quốc, trong đó có một người của Văn Hóa, Tuyên Hóa Quảng Bình.

Liệt sĩ : Lê Văn Mẫn, Văn Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình

 

Em cũng không chắc là gia đình liệt sĩ đã nhận được thông tin này chưa, cũng không biết nhờ ai để hỏi nên em mong muốn langleson.net có thể  xác minh lại thông tin và nếu thân nhân liệt sĩ chưa được biết đến những thông tin trên thì có thể giúp đỡ tìm ra thân nhân của liệt sĩ đưa những thông tin quý báu này tới họ. 

Em vô cùng thấu hiểu nỗi niềm, mong ước của những gia đình thân nhân liệt sĩ, mong mỏi từng ngày để tìm kiếm, hi vọng đưa con em mình một ngày trở về với quê mẹ, với xóm làng, quê hương. Em hi vọng langleson.net có thể giúp đỡ em thực hiện tâm nguyên này.

Cảm ơn và kính chúc langleson.net ngày sẽ càng hoạt động hiệu quả hơn nữa, là cầu nối của những người con Lệ Sơn nói riêng, những người còn Tuyên Hóa, Quảng Bình nói chung.


Trần Huỳnh Đức
Cell phone  : 84934868259
Tác giả bài viết: Trần Huỳnh Đức
Từ khóa:

Trần Huỳnh Đức

Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
lương duy - Đăng lúc: 29/10/2013 05:32
Minh muôn tìm bác ruột Lương Duy Khuyên, trung đoàn 18 vì đánh đồn chợ Do nên hy sinh ngày 1/1 /1954. Ông Lương Duy Uỷ, tỉnh trưởng tỉnh vĩnh Bình trước đây ở Lệ sơn có bỏ tiền xây nhà sau này làm trạm xá (tram y tế xã văn hoá ngay nay) và hợp tác xã mua bán ở chợ vang.chết năm 1968 tại nhà số 3 đường biệt thự thành phố nha trang,ai biết xin vui lòng liên hệ 01688015555/

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới      

Thống kê

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 1227
  • Tháng hiện tại: 33366
  • Tổng lượt truy cập: 4550975

Liên kết làng quê Quảng Bình

Lệ Sơn 2 - www.langleson.com
Làng Cao Lao - www.caolaoha.com
Làng La Hà - www.langlaha.com
Quảng Bình Trẻ - www.quangbinhtre.com
Nhịp Cầu - www.nhipcau.de

Báo Quảng Bình - www.baoquangbinh.vn
Hân hạnh chào đón các bạn đến với trang tin www.langleson.net
Bản quyền thuộc về Làng Lệ Sơn. Trang thông tin này là tài sản của toàn thể con em làng Lệ Sơn, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình
Trang thông tin điện tử Làng Lệ Sơn hoạt động theo quy định của luật pháp Vịệt Nam dưới sự điều hành chung của Hội đồng tư vấn chuyên môn và kỹ thuật.
Trụ sở: Đặt tại trung tâm lưu trữ truyền số liệu VDC1 - Hà Nội - Việt Nam
Trang thông tin là tài sản chung của toàn thể con em làng Lệ Sơn, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình
Email gửi bài viết
baiviet@langleson.net

Điện thoại thư ký Ban biên tập: 0912261174